Ma Quậy Phá

Poltergeist (1982)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
114 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1982
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Craig T. Nelson, JoBeth Williams, Beatrice Straight
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Quậy Phá, Poltergeist, phát hành năm 1982, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Craig T. Nelson, JoBeth Williams, Beatrice Straight, Dominique Dunne, Oliver Robins.
Phim Ma Quậy Phá - Poltergeist: xoay quanh gia đình Freelings, gồm có cha mẹ Steve và Diane, và ba đứa trẻ của họ - Dana, Robbie và cô bé Carol Anne. Gia đình sống trong một ngôi nhà mới trong một khu dân cư yên tĩnh. Nhưng sau một thời gian, những sự kiện siêu nhiên kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Ban đầu, những hiện tượng như vật dụng di chuyển tự ý và âm thanh kỳ quái xảy ra. Tuy nhiên, khi Carol Anne bắt đầu gặp những sự xuất hiện vô hình và biến mất một cách bí ẩn, gia đình phát hiện ra rằng ngôi nhà của họ đang bị ám. Họ tiếp xúc với các chuyên gia tâm linh và nhờ đến sự trợ giúp của họ, họ khám phá ra rằng ngôi nhà đã bị xâm nhập bởi thế giới tăm tối và các linh hồn quỷ dữ. Họ phải chiến đấu để cứu Carol Anne khỏi cảnh nguy hiểm và giải thoát cho ngôi nhà của mình.

 

Xem phim Ma Quậy Phá motphim, Ma Quậy Phá motchill, Ma Quậy Phá subnhanh, Ma Quậy Phá phimmoi, Ma Quậy Phá dongphim, Phim Poltergeist motchill, Phim Poltergeist motphim, Phim Poltergeist subnhanh, Phim Poltergeist phimmoi, Phim Poltergeist dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ