Ma Sói

The Wolfman (2010)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
123 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Benicio Del Toro, Anthony Hopkins, Emily Blunt
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Sói, The Wolfman, phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Benicio Del Toro, Anthony Hopkins, Emily Blunt.
Phim Ma Sói - The Wolfman: xoay quanh nhân vật Lawrence Talbot, một người đàn ông trở về quê hương của mình sau khi nghe tin cha mình đã qua đời. Tại đây, anh khám phá ra rằng cha mình đã bị giết bởi một con sói hoang dã. Lawrence trở thành nạn nhân của lời nguyền sói và biến thành con quái vật trong các buổi trăng tròn. Anh ta không chỉ phải chiến đấu để kiểm soát sự biến hình của mình, mà còn tìm hiểu về nguyên nhân gốc rễ của lời nguyền này. Trong cuộc phiêu lưu tìm hiểu sự thật, Lawrence gặp Gwen Conliffe, bạn gái cũ của anh ta. Cùng nhau, họ cố gắng giải mã bí ẩn xung quanh cái chết của cha Lawrence và tìm cách chấm dứt cuộc sống biến dạng của anh ta.

 

Xem phim Ma Sói motphim, Ma Sói motchill, Ma Sói subnhanh, Ma Sói phimmoi, Ma Sói dongphim, Phim The Wolfman motchill, Phim The Wolfman motphim, Phim The Wolfman subnhanh, Phim The Wolfman phimmoi, Phim The Wolfman dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ