Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ

Chronicles of the Ghostly Tribe (2015)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
115 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Yao Chen, Mark Chao, Rhydian Vaughan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ, Chronicles of the Ghostly Tribe, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Yao Chen, Mark Chao, Rhydian Vaughan, Jerry Lee, Feng Li.
Phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ - Chronicles of the Ghostly Tribe: thuộc thể loại phiêu lưu, hành động và khoa học viễn tưởng. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1979 tại vùng sa mạc Mông Cổ của Trung Quốc. Người lính trẻ Hu Bayi phát hiện ra sự tồn tại của các sinh vật kỳ lạ và ma quái khi anh ta và đồng đội đang tham gia vào một cuộc khai quật điều tra. Từ đó, anh đã bị cuốn vào cuộc phiêu lưu ly kỳ và nguy hiểm để khám phá bí mật của di tích này. Trong hành trình của mình, Hu Bayi gặp được nhiều người bạn đồng hành và phải đối mặt với những thế lực đen tối muốn chiếm lấy sức mạnh siêu nhiên của di tích. Anh phải sử dụng trí tuệ và sức mạnh của mình để chiến đấu và bảo vệ những người thân yêu.

 

Xem phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ motphim, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ motchill, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ subnhanh, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ phimmoi, Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ dongphim, Phim Chronicles of the Ghostly Tribe motchill, Phim Chronicles of the Ghostly Tribe motphim, Phim Chronicles of the Ghostly Tribe subnhanh, Phim Chronicles of the Ghostly Tribe phimmoi, Phim Chronicles of the Ghostly Tribe dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ