Ma Vương Đi Làm! Mùa 2

The Devil Is a Part-Timer! Season 2 (2022)

Trạng thái:
Tập 24
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ma Vương Đi Làm! Mùa 2, The Devil Is a Part-Timer! Season 2, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 - The Devil Is a Part-Timer! Season 2: Tiếp nối những câu chuyện thường ngày của Ma Vương và Dũng Sĩ trong phần đầu tiên, The Devil Is a Part-Timer! Season 2 sẽ đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu mới và đáng yêu. Lần này, câu chuyện sẽ tập trung vào việc mọi người chăm sóc và nuôi nấng cho một cô bé tên là Alas Ramus, "con gái" của Sadao và Emi. Alas Ramus là một cô bé đáng yêu và hoà nhã, mang trong mình một sức mạnh ma thuật khá đặc biệt. Với sự xuất hiện của cô bé, cuộc sống của Ma Vương và Dũng Sĩ được thay đổi hoàn toàn. Họ phải tìm hiểu cách chăm sóc và giúp đỡ cô bé trở thành một phần của gia đình, trong khi vẫn phải đối mặt với những tình huống hài hước và thú vị từ thế giới con người và thế giới ma thuật.

 

Xem phim Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 motphim, Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 motchill, Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 subnhanh, Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 phimmoi, Ma Vương Đi Làm! Mùa 2 dongphim, Phim The Devil Is a Part-Timer! Season 2 motchill, Phim The Devil Is a Part-Timer! Season 2 motphim, Phim The Devil Is a Part-Timer! Season 2 subnhanh, Phim The Devil Is a Part-Timer! Season 2 phimmoi, Phim The Devil Is a Part-Timer! Season 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ