Make Me Believe

Make Me Believe (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
104 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Ayça Ayşin Turan, Ekin Koç, Zerrin Sümer
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Make Me Believe, Make Me Believe, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Ayça Ayşin Turan, Ekin Koç, Zerrin Sümer, Yıldız Kültür, Naz Çağla Irmak.
Phim Make Me Believe: bắt đầu với việc hai đứa cháu, Lâm và Đăng, phải sống cùng nhau trong một ngôi nhà với hai người bà của mình. Hai bà này đều có tính cách khác nhau và thường can thiệp vào cuộc sống của hai đứa cháu. Mặc dù đã lớn lên nhưng Lâm và Đăng đã xa cách nhau và không còn có cùng mối quan hệ thân thiết như ngày xưa. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ định mệnh đã giúp hai người khơi lại cảm xúc thời thơ ấu và cả những khúc mắc trong quá khứ. Bà Đại và bà Ngoại thấy được sự giống nhau giữa hai đứa cháu và cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm buồn và vui, giúp hai trái tim gần gũi hơn và hiểu thêm về nhau.

 

Xem phim Make Me Believe motphim, Make Me Believe motchill, Make Me Believe subnhanh, Make Me Believe phimmoi, Make Me Believe dongphim, Phim Make Me Believe motchill, Phim Make Me Believe motphim, Phim Make Me Believe subnhanh, Phim Make Me Believe phimmoi, Phim Make Me Believe dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ