Mãn Giang Hồng

Full River Red (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
159 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Shen Teng, Jackson Yee, Zhang Yi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mãn Giang Hồng, Full River Red, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Shen Teng, Jackson Yee, Zhang Yi, Lei Jiayin, Yue Yunpeng.
Phim Mãn Giang Hồng - Full River Red: xoay quanh các cuộc đấu tranh giành quyền lực và tình yêu trong triều đại Khổng Tước. Trong phần này, một con tốt và nhóm của anh ta cố gắng loại bỏ bộ trưởng phản bội Tần Cối, khi anh ta dẫn một đội quân đến biên giới để đàm phán với một sứ mệnh Jurchen. Câu chuyện bắt đầu khi Trường Thông - một con tốt, bị kết án và bị đày xuống miền nam vì tội giết người. Tại đây, anh đã gặp được một người bạn đồng hành tốt - Thịnh Quốc. Cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết và đã đồng hành với nhau trên hành trình trở về miền Bắc. Sau khi trở lại miền Bắc, Trường Thông đã quyết định gia nhập với một nhóm anh hùng, với mục tiêu loại bỏ Tần Cối. Tần Cối là một bộ trưởng được coi là tàn ác và phản bội, và sức ảnh hưởng của ông không chỉ ở triều đình mà còn trên cả tuyến biên giới. Decalres đã đưa ra kế hoạch để giết Tần Cối trong khi anh ta đang dẫn đội quân đến biên giới để đàm phán với một sứ mệnh Jurchen.

 

Xem phim Mãn Giang Hồng motphim, Mãn Giang Hồng motchill, Mãn Giang Hồng subnhanh, Mãn Giang Hồng phimmoi, Mãn Giang Hồng dongphim, Phim Full River Red motchill, Phim Full River Red motphim, Phim Full River Red subnhanh, Phim Full River Red phimmoi, Phim Full River Red dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ