Mạng Đền Mạng

Dragonwolf (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
120 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Kazu Patrick Tang, Johan Kirsten, Macha Polivka
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mạng Đền Mạng, Dragonwolf, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Kazu Patrick Tang, Johan Kirsten, Macha Polivka, Guk Srisawat, Stephen Thomas.
Phim Mạng Đền Mạng - Dragonwolf: lấy bối cảnh của phim là thành phố Darkland, nơi các băng đảng tội phạm và võ sĩ đánh nhau để kiếm sống. Hai anh em sinh đôi, Reeve và Christopher, là những võ sĩ có tài năng và quyền lực. Tuy nhiên, sự ganh đua và lòng tham của họ dần biến thành sự truy đuổi và ám muội khi một chiếc đồng hồ có giá trị cao và khả năng tước đoạt sức mạnh từ kẻ sở hữu nó được tìm thấy. Khi họ cùng nhau săn lùng chiếc đồng hồ này, Reeve và Christopher phải đương đầu với những tên tội phạm nguy hiểm và các võ sĩ khác trong cuộc đua tranh chấp không khoan nhượng. Trong quá trình này, họ cũng phát hiện ra sự thật đằng sau chiếc đồng hồ và mục tiêu thực sự của cuộc phiêu lưu này.

 

Xem phim Mạng Đền Mạng motphim, Mạng Đền Mạng motchill, Mạng Đền Mạng subnhanh, Mạng Đền Mạng phimmoi, Mạng Đền Mạng dongphim, Phim Dragonwolf motchill, Phim Dragonwolf motphim, Phim Dragonwolf subnhanh, Phim Dragonwolf phimmoi, Phim Dragonwolf dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ