MẬT VỤ ONG

THE BEEKEEPER (2024)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
105 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Jason Statham, Emmy Raver-Lampman, Josh Hutcherson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim MẬT VỤ ONG, THE BEEKEEPER, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Jason Statham, Emmy Raver-Lampman, Josh Hutcherson.
Mật Vụ Ong (The Beekeeper) là một bộ phim hành động giật gân Mỹ năm 2023 do David Ayer đạo diễn và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Jason Statham trong vai Travis Block, một điệp viên CIA bị khai trừ sau khi phát hiện ra một âm mưu giết người của chính phủ. Block phải sử dụng kỹ năng của mình để ngăn chặn âm mưu và cứu mạng một cô gái trẻ vô tội. Block là một điệp viên CIA dày dạn kinh nghiệm, người đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước của mình. Tuy nhiên, khi anh phát hiện ra một âm mưu giết người của chính phủ, anh đã bị khai trừ và bị truy đuổi. Block buộc phải sử dụng kỹ năng của mình để trốn thoát và ngăn chặn âm mưu. Block đồng hành cùng một cô gái trẻ tên là Ashley (Eiza González), người mà anh tin rằng là mục tiêu tiếp theo của âm mưu. Block và Ashley phải hợp tác để sống sót và ngăn chặn âm mưu trước khi quá muộn. Mật Vụ Ong là một bộ phim hành động giật gân hấp dẫn với cốt truyện hấp dẫn và những pha hành động mãn nhãn. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất xuất sắc của Jason Statham, người đã mang đến một vai diễn đầy sức hút và lôi cuốn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bộ phim: Cốt truyện hấp dẫn với những tình tiết bất ngờ Những pha hành động mãn nhãn Diễn xuất xuất sắc của Jason Statham Mật Vụ Ong là một bộ phim đáng xem cho những ai yêu thích thể loại hành động giật gân. Bộ phim chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị và hồi hộp.

 

Xem phim MẬT VỤ ONG motphim, MẬT VỤ ONG motchill, MẬT VỤ ONG subnhanh, MẬT VỤ ONG phimmoi, MẬT VỤ ONG dongphim, Phim THE BEEKEEPER motchill, Phim THE BEEKEEPER motphim, Phim THE BEEKEEPER subnhanh, Phim THE BEEKEEPER phimmoi, Phim THE BEEKEEPER dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ