Máu Lửa

Blood Creek (2009)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2009
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Dominic Purcell, Henry Cavill, Michael Fassbender
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Máu Lửa, Blood Creek, phát hành năm 2009, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Dominic Purcell, Henry Cavill, Michael Fassbender, Emma Booth, Rainer Winkelvoss.
Phim Máu Lửa - Blood Creek: là một bộ phim kinh dị và hành động phát hành vào năm 2009. Phim được đạo diễn bởi Joel Schumacher và có sự tham gia của Michael Fassbender và Henry Cavill trong vai chính. Chuyện bắt đầu khi Evan Marshall tìm kiếm anh trai mình, Victor , người đã mất tích trong một thế bị giam giữ bí mật. Evan tìm thấy Victor ở một trang trại hoang vắng ở miền quê Mỹ. Tuy nhiên, anh phát hiện ra rằng Victor đã bị lạm dụng và biến đổi bởi sự ám ảnh của một gia đình người Đức kỳ quái. Gia đình người Đức này, dẫn đầu bởi nhà ngoại giao độc ác và tàn nhẫn Richard Wirth, đã sử dụng ma thuật tối thượng để kiếm sống bất tử và sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Cả hai anh em Marshall phải đối mặt với những thế lực siêu nhiên và ác độc của gia đình này để bảo vệ mình và giải cứu thế giới.

 

Xem phim Máu Lửa motphim, Máu Lửa motchill, Máu Lửa subnhanh, Máu Lửa phimmoi, Máu Lửa dongphim, Phim Blood Creek motchill, Phim Blood Creek motphim, Phim Blood Creek subnhanh, Phim Blood Creek phimmoi, Phim Blood Creek dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ