MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ

Please Remarry (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
10 phút/tập
Số tập:
21 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Triệu Nhất Bác, Hướng Hân, Đổng Chỉ Y
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ, Please Remarry, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Triệu Nhất Bác, Hướng Hân, Đổng Chỉ Y, Hoàng Tĩnh Châu, Bạch Khải Thụy.
Phim Mau Tái Hôn Đi, Xin Em Đó - Please Remarry: kể về chuyện tình giữa Lục Ân Đồng , một nhạc sĩ thiên tài và Tống Ngôn Húc, CEO của một công ty khoa học kỹ thuật. Cả hai đều bị mất ngủ suốt một thời gian dài, khiến cho sự nghiệp và cuộc sống của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thuốc thang, cảnh tướng không giúp gì được cả, cho đến khi hai người vô tình gặp được nhau và phát hiện ra rằng, mỗi khi họ cạnh tranh vào nhau, họ có thể ngủ say một cách dễ dàng. Để giải quyết vấn đề mất ngủ của mình, Lục Ân Đồng và Tống Ngôn Húc đã quyết định "trói" buộc lẫn nhau trong một thỏa thuận cùng giúp đỡ để chữa lành cho nhau. Hai người bắt đầu tiến đến hôn nhân và tận dụng lợi thế của những giấc ngủ ngon của mình để cùng phát triển công việc và làm tốt sự nghiệp của mình.

 

Xem phim MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ motphim, MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ motchill, MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ subnhanh, MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ phimmoi, MAU TÁI HÔN ĐI, XIN EM ĐÓ dongphim, Phim Please Remarry motchill, Phim Please Remarry motphim, Phim Please Remarry subnhanh, Phim Please Remarry phimmoi, Phim Please Remarry dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ