Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh

Mavka:The Forest Song (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Nataliya Denisenko, Artem Pivovarov, Elena Kravets
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh, Mavka:The Forest Song, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Nataliya Denisenko, Artem Pivovarov, Elena Kravets.
Phim Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh - Mavka:The Forest Song: kể về câu chuyện của Mavka - một vị thần nữ nắm giữ linh hồn của khu rừng xanh. Cô phải đối mặt với cuộc khủng hoảng khi phải lựa chọn giữa nghĩa vụ bảo vệ khu rừng và tình yêu đối với nhạc sĩ tài ba Lukas. Mặc dù cảnh báo từ bạn thân là vô ích, Mavka vẫn tiếp cận Lukas và trở thành người yêu của anh ta. Nhưng chính tình yêu này lại đẩy cô vào cạm bẫy. Lukas được dụ dỗ bởi Kylina - kẻ ác đang tham vọng chiếm đoạt sự bình yên của khu rừng và bị lôi kéo vào âm mưu của cô ta. Trong khi đó, Mavka đang phải đối diện với sự phản bội của người yêu cô và đấu tranh để bảo vệ khu rừng của mình khỏi hiểm họa.

 

Xem phim Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh motphim, Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh motchill, Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh subnhanh, Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh phimmoi, Mavka: Thần Thoại Rừng Xanh dongphim, Phim Mavka:The Forest Song motchill, Phim Mavka:The Forest Song motphim, Phim Mavka:The Forest Song subnhanh, Phim Mavka:The Forest Song phimmoi, Phim Mavka:The Forest Song dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ