Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2 (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2 - Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2  là phần tiếp theo của bộ anime "Mobile Suit Gundam: The Origin". Phim lấy bối cảnh trước các sự kiện trong loạt phim gốc Mobile Suit Gundam và kể về cuộc chiến giành độc lập của Cộng hòa Zeon khỏi sự chi phối của Liên minh Trái đất. Phần 2 bắt đầu với hành trình của Char Aznable, một phi công trẻ của Zeon, đến academia để tìm kiếm thông tin về Mobile Suit gây sốc, MS-01. Tại đây, Char gặp Lalah Sune, một cô gái trẻ có khả năng đặc biệt và trở thành người bạn thân của anh ta. Trong khi đó, Zeon cũng tiếp tục phát triển các mobile suit mới để có thể chiến đấu với Liên minh Trái đất.

 

Xem phim Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2 motphim, Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2 motchill, Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2 subnhanh, Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2 phimmoi, Mobile Suit Gundam: Pháp sư đến từ Sao Thủy Phần 2 dongphim, Phim Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2 motchill, Phim Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2 motphim, Phim Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2 subnhanh, Phim Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2 phimmoi, Phim Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Season 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ