Môi Giới Chứng Khoán

Boiler Room (2000)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2000
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Giovanni Ribisi, Vin Diesel, Nia Long
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Môi Giới Chứng Khoán, Boiler Room, phát hành năm 2000, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Giovanni Ribisi, Vin Diesel, Nia Long, Nicky Katt, Scott Caan.
Phim Môi Giới Chứng Khoán - Boiler Room: xoay quanh nhân vật Seth Davis (do Giovanni Ribisi thủ vai), một chàng trai trẻ sống ở Long Island, New York. Seth bỏ học đại học và cùng bạn bè mở một quán cà phê. Tuy nhiên, Seth cảm thấy không thỏa mãn và khao khát thành công nhanh chóng. Anh trở thành nhân viên của một công ty đầu cơ chứng khoán trái phiếu không chính thức được gọi là "J.T. Marlin." Tại đây, Seth được đào tạo và tham gia vào một mạng lưới giao dịch phi pháp. Sớm nhận ra rằng công việc của mình đầy rủi ro và không đúng đạo đức, Seth đối mặt với sự nội chiến giữa ước mơ thành công và lương tâm của mình. Ông bắt đầu có nghi ngờ về công ty và những phương pháp bán hàng gian dối.

 

Xem phim Môi Giới Chứng Khoán motphim, Môi Giới Chứng Khoán motchill, Môi Giới Chứng Khoán subnhanh, Môi Giới Chứng Khoán phimmoi, Môi Giới Chứng Khoán dongphim, Phim Boiler Room motchill, Phim Boiler Room motphim, Phim Boiler Room subnhanh, Phim Boiler Room phimmoi, Phim Boiler Room dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ