MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC

My Happy Ending (2023)

Trạng thái:
15/16
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Jang Na Ra, Son Ho Jun, So I-hyeon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC, My Happy Ending, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Jang Na Ra, Son Ho Jun, So I-hyeon, Lee Gi-taek, Kim Hong Pa.
MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC (My Happy Ending) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, chính kịch của đạo diễn Jo Soo Won. Phim kể về câu chuyện của Seo Jae Won (Jang Na Ra), một CEO thành đạt của một công ty thời trang. Cô có cuộc sống tưởng chừng như hoàn hảo với người chồng tài giỏi, người cha dượng yêu chiều và những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình với người bạn thân nhất của mình, người cha dượng là người đã giết hại mẹ cô và cô đồng nghiệp đã theo dõi cô trong nhiều năm. Jae Won bị sốc và dường như không thể tin tưởng bất cứ ai. Cô bắt đầu làm sáng tỏ những bí mật gây sốc xung quanh cô, đồng thời tìm cách giải quyết những tổn thương tâm lý trong quá khứ. Nhân vật chính Seo Jae Won (Jang Na Ra) là một CEO thành đạt của một công ty thời trang. Cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và luôn nỗ lực để đạt được thành công. Tuy nhiên, cô cũng là một người phụ nữ có quá khứ đau buồn và những tổn thương tâm lý chưa được giải quyết. Kim Soo Hyun (Lee Sang Woo) là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Anh là người đàn ông ấm áp, thấu hiểu và luôn ở bên cạnh Jae Won khi cô gặp khó khăn. Park Do Kyung (Lee Yi Kyung) là một nhà văn. Anh là người bạn thân thiết của Jae Won và luôn ủng hộ cô. Han Ji Eun (Kim Ji Won) là một người mẫu. Cô là người bạn thân nhất của Jae Won và luôn bên cạnh cô trong mọi hoàn cảnh. Tình tiết phim Phim bắt đầu với câu chuyện về Seo Jae Won, một CEO thành đạt của một công ty thời trang. Cô có cuộc sống tưởng chừng như hoàn hảo với người chồng tài giỏi, người cha dượng yêu chiều và những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình với người bạn thân nhất của mình. Jae Won bị sốc và dường như không thể tin tưởng bất cứ ai. Cô bắt đầu làm sáng tỏ những bí mật gây sốc xung quanh cô, đồng thời tìm cách giải quyết những tổn thương tâm lý trong quá khứ. Trong quá trình đó, Jae Won gặp gỡ Kim Soo Hyun, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Soo Hyun là người đàn ông ấm áp, thấu hiểu và luôn ở bên cạnh Jae Won khi cô gặp khó khăn. Jae Won dần dần nảy sinh tình cảm với Soo Hyun, nhưng cô vẫn chưa thể quên đi những tổn thương trong quá khứ. Phim kết thúc với việc Jae Won cuối cùng cũng vượt qua được những tổn thương trong quá khứ và tìm thấy hạnh phúc thực sự bên cạnh Soo Hyun. Đánh giá MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc khá thành công. Phim có nội dung hấp dẫn, kịch bản chặt chẽ và diễn xuất ấn tượng của các diễn viên. Jang Na Ra đã thể hiện xuất sắc vai Seo Jae Won, một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cũng đầy tổn thương. Lee Sang Woo và Lee Yi Kyung cũng đã có những màn diễn xuất tròn trịa, góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Phim đề cập đến những vấn đề khá thực tế trong cuộc sống, như tình yêu, hôn nhân, gia đình và những tổn thương tâm lý. Phim mang đến cho người xem những giây phút cảm động, đồng thời cũng là những bài học sâu sắc về cuộc sống.

 

Xem phim MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC motphim, MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC motchill, MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC subnhanh, MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC phimmoi, MỘT CHƯƠNG HẠNH PHÚC dongphim, Phim My Happy Ending motchill, Phim My Happy Ending motphim, Phim My Happy Ending subnhanh, Phim My Happy Ending phimmoi, Phim My Happy Ending dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ