Một Trái Đất Khác

Another Earth (2011)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Brit Marling, William Mapother, Matthew-Lee Erlbach
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Một Trái Đất Khác, Another Earth, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Brit Marling, William Mapother, Matthew-Lee Erlbach, Meggan Lennon, AJ Diana.
Phim Một Trái Đất Khác - Another Earth: xoay quanh câu chuyện về sự xuất hiện của một hành tinh khác giống Trái Đất trong hệ Mặt Trời và những hệ quả tâm lý mà nó mang lại cho nhân vật chính. Trong "Another Earth", Rhoda Williamsb là một cô gái trẻ đầy triển vọng, nhưng cuộc sống của cô bị đảo lộn sau khi cô gây ra một vụ tai nạn giao thông tồi tệ, làm một gia đình thiệt mạng và khiến John Burroughs, người đàn ông đang lái xe kia, rơi vào hôn mê. Khoảng thời gian sau đó, một hành tinh giống Trái Đất xuất hiện trên bầu trời và được biết đến là "Another Earth". Cả Rhoda và John, sau khi tỉnh dậy, phải điều chỉnh cuộc sống mới của mình và đối mặt với việc tồn tại một phiên bản khác của Trái Đất. Rhoda, sau khi trở thành người hầu tòa của John, cố gắng tìm cách bù đắp cho hành động của mình và tìm hiểu về hành tinh mới.

 

Xem phim Một Trái Đất Khác motphim, Một Trái Đất Khác motchill, Một Trái Đất Khác subnhanh, Một Trái Đất Khác phimmoi, Một Trái Đất Khác dongphim, Phim Another Earth motchill, Phim Another Earth motphim, Phim Another Earth subnhanh, Phim Another Earth phimmoi, Phim Another Earth dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ