Mưa Lớn

Hard Rain (1998)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
97 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1998
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Morgan Freeman, Christian Slater, Minnie Driver
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mưa Lớn, Hard Rain, phát hành năm 1998, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Morgan Freeman, Christian Slater, Minnie Driver, Randy Quaid, Ed Asner.
Phim Mưa Lớn - Hard Rain: xoay quanh câu chuyện về một trận lụt kinh hoàng và những cố gắng sống sót của những người dân bị mắc kẹt trong một thị trấn. Trong phim, một trận lụt lớn đổ bộ vào một thị trấn nhỏ nơi một con dòng lớn tràn qua. Một nhóm cướp ngân hàng dẫn đầu bởi Jim đã lợi dụng tình hình này để thực hiện một vụ cướp lịch sử. Trong khi đó, một nhân viên ngân hàng tên là Tom tình cờ trở thành nhân chứng của vụ cướp và bị cuốn vào một cuộc truy đuổi nguy hiểm với những vụ nổ, đụng độ và cảnh đâm chém. Tom tìm cách bảo vệ số tiền cướp và giữ an toàn cho mình, trong khi Jim và nhóm cướp tìm mọi cách để lấy lại số tiền và tiêu diệt Tom. Trong khi những cơn lũ dữ tiếp tục làm tăng nước và sự mất an ninh xung quanh, Tom phải tìm cách sinh tồn và đối phó với các thử thách nguy hiểm.

 

Xem phim Mưa Lớn motphim, Mưa Lớn motchill, Mưa Lớn subnhanh, Mưa Lớn phimmoi, Mưa Lớn dongphim, Phim Hard Rain motchill, Phim Hard Rain motphim, Phim Hard Rain subnhanh, Phim Hard Rain phimmoi, Phim Hard Rain dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ