Mưa Máu

Black Rain (1989)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
125 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1989
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Michael Douglas, Andy Garcia, Ken Takakura
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mưa Máu, Black Rain, phát hành năm 1989, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Michael Douglas, Andy Garcia, Ken Takakura, Yûsaku Matsuda, Kate Capshaw.
Phim Mưa Máu - Black Rain: kể về Nick Conklin, một viên cảnh sát của New York, và đồng nghiệp của anh ta Charlie Vincent, người được giao nhiệm vụ ám sát một tên yakuza có liên quan đến ma túy đang bị truy nã ở Nhật Bản. Sau khi bắt được tên yakuza, họ buộc phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn sau khi tên yakuza thoát khỏi tù và họ phải theo dõi lại tên này ở đất nước của những người Nhật. Nick và Charlie phải tìm kiếm đường thoát khỏi cảnh sát Nhật Bản và tránh bị bắt cóc bởi tên yakuza và những tay chơi đen tối khác. Trong quá trình này, Nick phải đối mặt với những thách thức về văn hóa và thái độ của những người Nhật, và phải hợp tác với Masahiro, một cảnh sát Nhật Bản đang tìm cách bắt tên yakuza và cả hai cùng giải quyết vấn đề một cách đầy khó khăn.

 

Xem phim Mưa Máu motphim, Mưa Máu motchill, Mưa Máu subnhanh, Mưa Máu phimmoi, Mưa Máu dongphim, Phim Black Rain motchill, Phim Black Rain motphim, Phim Black Rain subnhanh, Phim Black Rain phimmoi, Phim Black Rain dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ