Mưa Máu

Black Rain (1989)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
125 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1989
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Michael Douglas, Andy Garcia, Ken Takakura
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mưa Máu, Black Rain, phát hành năm 1989, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Michael Douglas, Andy Garcia, Ken Takakura, Yûsaku Matsuda, Kate Capshaw.
Phim Mưa Máu - Black Rain: kể về cuộc điều tra của hai thanh tra của cảnh sát New York, Nick Conklin và Charlie Vincent, về một vụ án ma túy đã dẫn đến việc làm giả các sản phẩm của ngành nông nghiệp Nhật Bản. Nick và Charlie được cử đi Nhật Bản để bắt giữ đối tượng chủ chốt của thế giới ngầm Nhật Bản. Tại Nhật Bản, cả hai thanh tra bị dính vào một vụ giết người và buộc phải cộng tác với cảnh sát Nhật Bản để giải quyết vụ án và bắt giữ kẻ chủ mưu của thế giới ngầm Nhật Bản. Trong quá trình điều tra, Nick và Charlie đã gặp cô gái kiểm sát viên Miyuki Yoshida. Cô là con gái của một người bác sĩ Nhật Bản và một phụ nữ Mỹ, đang làm việc trong phòng kiểm sát của cảnh sát Nhật Bản. Miyuki đã giúp đỡ Nick và Charlie trong việc giải quyết vụ án, cũng như giúp họ hiểu hơn về nền văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

 

Xem phim Mưa Máu motphim, Mưa Máu motchill, Mưa Máu subnhanh, Mưa Máu phimmoi, Mưa Máu dongphim, Phim Black Rain motchill, Phim Black Rain motphim, Phim Black Rain subnhanh, Phim Black Rain phimmoi, Phim Black Rain dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ