Mỹ Nữ Tái Sinh

Birth of a Beauty (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
21 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Joo Sang Wook, Han Ye Seul, Jung Gyu Woon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mỹ Nữ Tái Sinh, Birth of a Beauty, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Joo Sang Wook, Han Ye Seul, Jung Gyu Woon, Wang Ji Hye, Ha Jae Sook.
Phim Mỹ Nữ Tái Sinh - Birth of a Beauty: xoay quanh câu chuyện về Sara - một cô gái trẻ bị tổn thương về tinh thần bởi ngoại hình của mình. Khi mà chồng cô bỏ rơi cô để cưới một người phụ nữ khác, Sara quyết định thay đổi bản thân để trả thù. Với sự giúp đỡ của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Sara được biến đổi hoàn toàn ngoại hình và trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Cô bắt đầu lên kế hoạch để quay lại cuộc sống của chồng cũ và trả thù cho sự tổn thương mà anh ta gây ra cho cô. Tại đây, cô đã gặp Han Tae-hee - một người đàn ông giàu có và quyền lực, nhưng lại đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Bằng cách giả dạng là một người phụ nữ khác, Sara đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu tình cảm với Han Tae-hee.

 

Xem phim Mỹ Nữ Tái Sinh motphim, Mỹ Nữ Tái Sinh motchill, Mỹ Nữ Tái Sinh subnhanh, Mỹ Nữ Tái Sinh phimmoi, Mỹ Nữ Tái Sinh dongphim, Phim Birth of a Beauty motchill, Phim Birth of a Beauty motphim, Phim Birth of a Beauty subnhanh, Phim Birth of a Beauty phimmoi, Phim Birth of a Beauty dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ