Mythica Kẻ Sát Thần

Mythica: The Godslayer (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Kristian Nairn, Matthew Mercer, Adam Johnson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Mythica Kẻ Sát Thần, Mythica: The Godslayer, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Kristian Nairn, Matthew Mercer, Adam Johnson, Melanie Stone, Kevin Sorbo.
Phim Mythica Kẻ Sát Thần - Mythica: The Godslayer xoay quanh một nhóm những anh hùng không định mệnh, bao gồm cô nàng phù thủy Marek, chiến binh Teela, tên trộm Khám Phá và chiến binh barbarian Dagen. Họ phải hợp sức nhau để tiêu diệt Thanatos, một vị thần bất tử và thống trị tất cả các vùng đất. Để thành công, nhóm anh hùng phải vượt qua các thử thách nguy hiểm, đối đầu với những quái vật và thế lực tà ác. Họ tìm kiếm những vũ khí thần thánh và phải đối mặt với quyền năng bí ẩn. Trong hành trình của mình, nhóm anh hùng phải đối mặt với những đánh đổi đáng sợ và khám phá sự khác biệt giữa lòng trung thành và lòng tham. Sức mạnh của tình bạn và tình yêu cuối cùng có thể giúp họ chinh phục và đánh bại Thanatos?

 

Xem phim Mythica Kẻ Sát Thần motphim, Mythica Kẻ Sát Thần motchill, Mythica Kẻ Sát Thần subnhanh, Mythica Kẻ Sát Thần phimmoi, Mythica Kẻ Sát Thần dongphim, Phim Mythica: The Godslayer motchill, Phim Mythica: The Godslayer motphim, Phim Mythica: The Godslayer subnhanh, Phim Mythica: The Godslayer phimmoi, Phim Mythica: The Godslayer dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ