Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nothing Gold Can Stay (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
74 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Trần Hiểu, Tôn Lệ
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Nothing Gold Can Stay, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Trần Hiểu, Tôn Lệ.
Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - Nothing Gold Can Stay: xoay quanh chủ đề của tình yêu, bạn bè, đấu tranh và sự sống sót trong một thời đại khó khăn. Đức tin, trí thông minh và sự kiên trì của Zhou Ying giúp cô vượt qua mọi rào cản để đạt đến mục tiêu của mình. Những mối quan hệ phức tạp và giống như một mê cung giữa những nhân vật của phim càng khiến cho câu chuyện càng thêm hấp dẫn và lôi cuốn. Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - Nothing Gold Can Stay rất thành công trong việc tái hiện không chỉ những nét đẹp truyền thống của văn hóa Trung Quốc mà còn khai thác những tình huống hiện đại tương tự như các chủ đề về tình yêu, gia đình, và sự đối mặt với các thách thức mà nhà sản xuất đã tạo ra. "Nothing Gold Can Stay" không chỉ là một câu chuyện kinh doanh mà còn là một câu chuyện về sự độc lập, sự tự do và cuộc đấu tranh để có được nó.

 

Xem phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn motphim, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn motchill, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn subnhanh, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn phimmoi, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn dongphim, Phim Nothing Gold Can Stay motchill, Phim Nothing Gold Can Stay motphim, Phim Nothing Gold Can Stay subnhanh, Phim Nothing Gold Can Stay phimmoi, Phim Nothing Gold Can Stay dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ