NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH

Sisterhood (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Tiêu Yến, Xiangyu Dai, Nhạc Lệ Na
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH, Sisterhood, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Tiêu Yến, Xiangyu Dai, Nhạc Lệ Na, Wu Xi Ze, Xu Fan Xi.
Phim Nam Dương Nữ Nhi Tình - Sisterhood: được lấy cảm hứng từ một truyền thuyết về thời đại đầy cảm hứng, nơi mà một nhân vật nữ chiến đấu và chứng tỏ tài năng của mình để đạt được những giá trị đích thực của cuộc sống. Bộ phim kể về một Hoa kiều đang cố gắng tìm lại chính mình giữa sự thay đổi của cuộc sống. Câu chuyện còn khắc họa tinh thần đấu tranh của Hoa kiều, đề cao trọn vẹn nét đẹp văn hóa Trung Hoa. "Tình Nữ Nhi Nam Dương" là một huyền thoại đẹp, được chia sẻ trên toàn thế giới. Phim truyền tải một thông điệp về lòng kiên trì, tinh thần quyết tâm và đôi khi bạn phải hy sinh để đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống. Phim Nam Dương Nữ Nhi Tình - Sisterhood là một tác phẩm mới đầy sức sống, tập trung vào một nhân vật nữ và mang đến cho người xem không chỉ là một câu chuyện tình yêu đẹp, mà còn là sự miêu tả chân thực về nét đẹp văn hóa Trung Hoa. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện tính cách phi thường của đàn ông và phụ nữ, góp phần đem lại sự cảm thông và tôn vinh nữ quyền.

 

Xem phim NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH motphim, NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH motchill, NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH subnhanh, NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH phimmoi, NAM DƯƠNG NỮ NHI TÌNH dongphim, Phim Sisterhood motchill, Phim Sisterhood motphim, Phim Sisterhood subnhanh, Phim Sisterhood phimmoi, Phim Sisterhood dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ