NAM LAI BẮC VÃNG

Always on the Move (2024)

Trạng thái:
38/39
Thời lượng:
45p/tập
Số tập:
39 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Bai Jingting, Ding Yongdai, Jin Chen
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim NAM LAI BẮC VÃNG, Always on the Move, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Bai Jingting, Ding Yongdai, Jin Chen, Zuo Xiaoqing, Liu Jun.
Nam Lai Bắc Vãng lấy bối cảnh Trung Quốc vào cuối những năm 1970, xoay quanh hành trình phá án và tình cảm của hai cảnh sát trẻ Uông Tân Chính và Phó Dung. Uông Tân Chính là một cảnh sát chính trực, nhiệt huyết, được giao nhiệm vụ truy bắt một tên tội phạm nguy hiểm từ Nam ra Bắc. Trên đường đi, anh gặp gỡ Phó Dung, một cô gái thông minh, xinh đẹp và cũng là một cảnh sát. Cùng nhau, họ hợp tác phá án, vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm và dần nảy sinh tình cảm. Điểm nổi bật: Kịch bản: Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch nổi tiếng Cao Mãn Đường, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn, logic và đầy tính nhân văn. Đạo diễn: Phim được đồng đạo diễn bởi Trịnh Hiểu Long, người từng执导过Hậu Cung Chân Hoàn Truyện và Cao Lương Đỏ, và Lưu Chương Mục, hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm chất lượng. Dàn diễn viên: Bạch Kính Đình trong vai Uông Tân Chính: Một cảnh sát trẻ tuổi, chính trực và nhiệt huyết. Kim Thần trong vai Phó Dung: Một nữ cảnh sát thông minh, xinh đẹp và can đảm. Đinh Dũng Đại trong vai Mã Khôi: Một cựu cảnh sát đường sắt, từng trải và đầy bí ẩn. Đánh giá: Nam Lai Bắc Vãng là một bộ phim truyền hình Trung Quốc đáng xem với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên演技精湛 và đạo diễn tài ba. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời và những thông điệp ý nghĩa.

 

Xem phim NAM LAI BẮC VÃNG motphim, NAM LAI BẮC VÃNG motchill, NAM LAI BẮC VÃNG subnhanh, NAM LAI BẮC VÃNG phimmoi, NAM LAI BẮC VÃNG dongphim, Phim Always on the Move motchill, Phim Always on the Move motphim, Phim Always on the Move subnhanh, Phim Always on the Move phimmoi, Phim Always on the Move dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ