Nam Mao Bắc Mã

Nanmao and Beima (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Ge Shuai, Du Zhi Guo, Yu JiaChuan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nam Mao Bắc Mã, Nanmao and Beima, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Ge Shuai, Du Zhi Guo, Yu JiaChuan, Lin Zi Qing, Ma Jie.
Phim Nam Mao Bắc Mã - Nanmao and Beima: xoay quanh một vụ giết người đáng kỳ lạ đã xảy ra tại ngôi đền bí ẩn trên núi, làm rung chuyển sự yên bình của thị trấn. Đoàn lữ hành của thiếu gia thị trưởng và nhóm của anh ta đã bị lâm vào một cái bẫy tàn độc và bất ngờ chết oan nghiệt, chỉ thiếu gia là người duy nhất thoát chết. Tin đồn trong thị trấn lan truyền, cho rằng vụ giết người do một nữ ma gây ra, gieo rắc nỗi kinh hoàng và hoang mang cho dân làng. Chú Anh, một người phái Mao Sơn có nhiều kinh nghiệm trong kiếm thuật và y thuật, đã nhận nhiệm vụ trấn áp và điều trị tình trạng tâm lý của thiếu gia. Tuy nhiên, ông không thể loại bỏ được căn bệnh tâm lý kỳ lạ của cậu chủ trẻ. Trái tim của thiếu gia trở nên tăm tối và ám ảnh khiến anh ta gặp phải những ác mộng đáng sợ và sự biến dạng của chính mình. Với sự gia nhập của một nhóm pháp sư có năng lực siêu nhiên, nhóm này đã hội tụ lại trong thị trấn với mục tiêu trừ tà và giải thoát cho thiếu gia. Tuy nhiên, thị trấn này vẫn tiếp tục chứng kiến những sự kiện kỳ lạ và không thể lý giải. Bóng đêm cuốn họ vào vòng xoáy của những hình ảnh ma quái, hiện tượng siêu nhiên và những sự thật gắn liền với ngôi đền trên núi.

 

Xem phim Nam Mao Bắc Mã motphim, Nam Mao Bắc Mã motchill, Nam Mao Bắc Mã subnhanh, Nam Mao Bắc Mã phimmoi, Nam Mao Bắc Mã dongphim, Phim Nanmao and Beima motchill, Phim Nanmao and Beima motphim, Phim Nanmao and Beima subnhanh, Phim Nanmao and Beima phimmoi, Phim Nanmao and Beima dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ