Nàng Tiên

The Fairy (2011)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Dominique Abel, Fiona Gordon, Philippe Martz
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nàng Tiên, The Fairy, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Dominique Abel, Fiona Gordon, Philippe Martz, Bruno Romy.
Phim Nàng Tiên - The Fairy: kể về câu chuyện một nàng tiên tên Dom xuất hiện bất ngờ trên bờ biển Le Havre và thay đổi cuộc sống của một người đàn ông. Cuộc sống của người đàn ông, tên là Dom, là một nhân viên xếp dỡ hàng hóa tại một khách sạn nhỏ ở Le Havre. Bất ngờ, Dom gặp một nữ tiên có năng lực đặc biệt. Nàng tiên đề nghị rằng Dom được cấp mọi ước nguyện của mình. Trong suốt cuộc hành trình tràn đầy sự tréo ngoe và mạo hiểm, Dom và nàng tiên hướng đến tình yêu và hạnh phúc. Bộ phim Nàng Tiên - The Fairy mang đến những tình huống hài hước và đầy sự mơ mộng. Với những pha hành động duyên dáng và biểu diễn kỹ thuật cao, "The Fairy" không chỉ là một bộ phim giải trí mà còn chứa đựng những thông điệp về hy vọng, lòng nhân ái và ước mơ.

 

Xem phim Nàng Tiên motphim, Nàng Tiên motchill, Nàng Tiên subnhanh, Nàng Tiên phimmoi, Nàng Tiên dongphim, Phim The Fairy motchill, Phim The Fairy motphim, Phim The Fairy subnhanh, Phim The Fairy phimmoi, Phim The Fairy dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ