Naruto: Trận chiến cuối cùng

The Last: Naruto the Movie (2014)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
114 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Naruto: Trận chiến cuối cùng, The Last: Naruto the Movie, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Naruto: Trận chiến cuối cùng - The Last: Naruto the Movie xoay quanh tình yêu và cuộc phiêu lưu của Naruto và nhóm bạn thân. Một thiên thạch khổng lồ được gửi từ một hành tinh xa xăm đang tiến đến Trái Đất, đe dọa vụt sáng cuộc sống trên hành tinh này. Naruto và nhóm bạn quyết định tham gia một nhiệm vụ quan trọng để ngăn chặn thiên thạch và bảo vệ thế giới. Trong khi cố gắng ngăn chặn thiên thạch, Naruto gặp lại Hinata Hyuga, một học viên trong làng ninja Konoha và cũng là một trong những người đã từng có tình cảm với Naruto. Nhưng khi Hinata bị bắt cóc bởi một nhân vật đáng sợ có tên là Toneri Otsutsuki, Naruto phải đối mặt với thử thách khó khăn và lựa chọn giữa trách nhiệm cứu thế giới và tình yêu của mình.

 

Xem phim Naruto: Trận chiến cuối cùng motphim, Naruto: Trận chiến cuối cùng motchill, Naruto: Trận chiến cuối cùng subnhanh, Naruto: Trận chiến cuối cùng phimmoi, Naruto: Trận chiến cuối cùng dongphim, Phim The Last: Naruto the Movie motchill, Phim The Last: Naruto the Movie motphim, Phim The Last: Naruto the Movie subnhanh, Phim The Last: Naruto the Movie phimmoi, Phim The Last: Naruto the Movie dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ