Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1

Wei, Kanjian Erduo La! (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
4 phút/ tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1, Wei, Kanjian Erduo La!, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1 - Wei, Kanjian Erduo La!: bắt đầu khi một phụ nữ trẻ tên là Xiaolian, hay còn được gọi là Liu Ying, tỉnh dậy sau một tai nạn và nhận thấy mình đã quay ngược thời gian về năm 1999. Trong tình trạng lạ lẫm này, cô quyết định sử dụng cơ hội này để gặp lại mẹ đã mất của mình và thể hiện tình yêu và biết ơn đối với bà. Xiaolian cố gắng làm quen với thế giới năm 1999 và cố gắng tìm cách tiếp cận mẹ mình khi cô còn trẻ. Tuy nhiên, việc tái hợp với mẹ không dễ dàng như cô tưởng. Trên đường đi, cô gặp gỡ và tạo ra những mối quan hệ với các nhân vật khác, từ đó hình thành những câu chuyện phụ đầy hài hước và xúc động.

 

Xem phim Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1 motphim, Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1 motchill, Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1 subnhanh, Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1 phimmoi, Này! Nhìn Thấy Tai Rồi Kìa! Phần 1 dongphim, Phim Wei, Kanjian Erduo La! motchill, Phim Wei, Kanjian Erduo La! motphim, Phim Wei, Kanjian Erduo La! subnhanh, Phim Wei, Kanjian Erduo La! phimmoi, Phim Wei, Kanjian Erduo La! dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ