Nếu Đức Chúa Muốn

God Willing (2015)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
87 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Marco Giallini, Alessandro Gassmann, Laura Morante
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nếu Đức Chúa Muốn, God Willing, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Marco Giallini, Alessandro Gassmann, Laura Morante, Ilaria Spada, Edoardo Pesce.
Phim Nếu Đức Chúa Muốn - God Willing: kể về một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng, Tommaso, người đã có mọi thứ trong đời nhưng lại không biết hạnh phúc nằm ở đâu. Một ngày nọ, con trai của ông ta, Andrea, bất ngờ thông báo rằng anh ta muốn trở thành cha truyền giáo và điều đó gây ra một cú sốc cho Tommaso. Tommaso không thể hiểu được lý do tại sao một người trẻ khỏe mạnh, thông minh, giàu có lại quyết định từ bỏ tất cả để theo đuổi thứ mà theo ông ta là “bản năng văn hoá thứ hai”. Vì thế, Tommaso quyết tâm giúp đỡ con trai mình thoát khỏi những ảo tưởng không thực tế này. Để làm được điều này, ông phải bắt đầu một cuộc hành trình chinh phục bản thân, dấn thân vào một khóa học lãnh đạo tôn giáo dưới sự hướng dẫn của Marcos, một giáo sư chuyên về tôn giáo và lãnh đạo.

 

Xem phim Nếu Đức Chúa Muốn motphim, Nếu Đức Chúa Muốn motchill, Nếu Đức Chúa Muốn subnhanh, Nếu Đức Chúa Muốn phimmoi, Nếu Đức Chúa Muốn dongphim, Phim God Willing motchill, Phim God Willing motphim, Phim God Willing subnhanh, Phim God Willing phimmoi, Phim God Willing dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ