Nếu Yêu Thật Lòng

Ya Çok Seversen (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
130 Phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kerem Bürsin, Hafsanur Sancaktutan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nếu Yêu Thật Lòng, Ya Çok Seversen, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kerem Bürsin, Hafsanur Sancaktutan.
Phim Nếu Yêu Thật Lòng - Ya Çok Seversen: Ates được gửi đến một trường nội trú sau cái chết của mẹ anh và không bao giờ trở về nhà. Anh ấy đã dành cả cuộc đời ở nước ngoài, tự đứng trên đôi chân của mình và không tin tưởng bất cứ ai. Mặt khác, Leyla chưa bao giờ gặp gia đình thực sự của mình và kiếm sống bằng cách lừa dối người khác. Đây là câu chuyện về cách con đường của họ vượt qua và những gì xảy ra tiếp theo. Ates và Leyla gặp nhau trên một con phố đông đúc, nơi Leyla đang cố lừa tiền của mọi người. Ates ngay lập tức nghi ngờ cô ấy và không tin tưởng cô ấy chút nào. Bất chấp sự dè dặt ban đầu của anh ấy, Leyla đã thu phục được anh ấy và họ trở thành bạn bè. Ates nhìn thấy điều gì đó ở Leyla khiến anh nhớ đến chính mình và anh cảm thấy có mối quan hệ họ hàng với cô.

 

Xem phim Nếu Yêu Thật Lòng motphim, Nếu Yêu Thật Lòng motchill, Nếu Yêu Thật Lòng subnhanh, Nếu Yêu Thật Lòng phimmoi, Nếu Yêu Thật Lòng dongphim, Phim Ya Çok Seversen motchill, Phim Ya Çok Seversen motphim, Phim Ya Çok Seversen subnhanh, Phim Ya Çok Seversen phimmoi, Phim Ya Çok Seversen dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ