Ngài Bean

Bean (1997)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
89 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1997
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Rowan Atkinson, Peter Egan, John Mills
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ngài Bean, Bean, phát hành năm 1997, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Rowan Atkinson, Peter Egan, John Mills, Peter Capaldi, June Brown.
Phim Ngài Bean - Bean:  xoay quanh cuộc sống và những pha hài hước của một nhân viên bảo tàng tên là Mr. Bean. Mr. Bean được giao nhiệm vụ đại diện cho bảo tàng Anh tại một buổi triển lãm nghệ thuật tại Mỹ. Với tính cách ngốc nghếch và sự thiếu kỹ năng giao tiếp, Mr. Bean gây ra nhiều tình huống hài hước và lộn xộn. Anh không chỉ thể hiện kiến thức nghệ thuật của mình bằng những hành động vụng về mà còn dính líu vào những trận hỗn loạn với những kẻ phá hoại. Trong suốt bộ phim, Mr. Bean tạo nên những trận cười hả hê khiến khán giả không thể nhịn được cười. Anh vô tình làm hỏng nhiều tác phẩm nghệ thuật, gặp phải những hàng xóm khó chịu, gây ra hỗn loạn trong buổi triển lãm và làm tất cả mọi người xung quanh lo lắng tột độ.

 

Xem phim Ngài Bean motphim, Ngài Bean motchill, Ngài Bean subnhanh, Ngài Bean phimmoi, Ngài Bean dongphim, Phim Bean motchill, Phim Bean motphim, Phim Bean subnhanh, Phim Bean phimmoi, Phim Bean dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ