Ngày Mới Tốt Lành

Good morning (2022)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
117 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kim Hwan Hee, Yoo Sun, Lee Soon-Jae
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ngày Mới Tốt Lành, Good morning, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kim Hwan Hee, Yoo Sun, Lee Soon-Jae, Song Jae Rim, Park Hyun-suk.
Phim Ngày Mới Tốt Lành -  Good morning: kể về câu chuyện của Sumi - một học sinh trung học lớn lên tại trại trẻ mồ côi. Cô quyết định tự tử khi không thể chịu đựng nỗi cô đơn và khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, y tá chăm sóc cuối đời Seojin đã ngăn cản cô ấy một cách đột ngột. Sau khi không còn nơi nào để đi, Sumi đến bệnh viện của Seojin để tìm cách kết thúc cuộc đời của mình. Tại đây, lần đầu tiên cô tìm thấy sự quan tâm, yêu thương và an ủi từ những người đang cùng trải qua những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Một cuộc sống đầy bi kịch, sự cô đơn và khó khăn đã tạo ra cho Sumi một tâm trạng u buồn và tuyệt vọng. Nhưng khi cô được gặp một nhóm bệnh nhân và y tá chăm sóc cuối đời tại bệnh viện, cô đã trải nghiệm được những giá trị quý giá của tình người và lòng chia sẻ.

 

Xem phim Ngày Mới Tốt Lành motphim, Ngày Mới Tốt Lành motchill, Ngày Mới Tốt Lành subnhanh, Ngày Mới Tốt Lành phimmoi, Ngày Mới Tốt Lành dongphim, Phim Good morning motchill, Phim Good morning motphim, Phim Good morning subnhanh, Phim Good morning phimmoi, Phim Good morning dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ