Ngày Về Sau Cuộc Chiến

In the Valley of Elah (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
124 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Tommy Lee Jones, Charlize Theron, Susan Sarandon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ngày Về Sau Cuộc Chiến, In the Valley of Elah, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Tommy Lee Jones, Charlize Theron, Susan Sarandon, Frances Fisher, James Franco.
Phim Ngày Về Sau Cuộc Chiến - In the Valley of Elah: dựa trên câu chuyện có thật của một gia đình đã tìm kiếm sự thật về cái chết bất thường của con trai họ trong quân đội Mỹ trong chiến tranh Iraq. Bộ phim xoay quanh Hank Deerfield, một người lính hưu trở về nhà sau khi con trai của ông biến mất trong khi đang đóng quân tại Iraq. Khi con trai ông được phát hiện chết trong khu vực của một căn cứ quân sự, Hank bắt đầu tìm kiếm sự thật về cái chết của con trai mình. Trong quá trình điều tra, Hank phát hiện ra rằng có những bí mật được giấu kín về chiến tranh Iraq, và những người lính trong đơn vị của con trai ông có thể đã tham gia vào những hành động vô đạo đức. Sự thật khó chịu này dần dần làm suy yếu tinh thần của Hank, khiến ông phải đối mặt với những tình huống đau đớn và căng thẳng.

 

Xem phim Ngày Về Sau Cuộc Chiến motphim, Ngày Về Sau Cuộc Chiến motchill, Ngày Về Sau Cuộc Chiến subnhanh, Ngày Về Sau Cuộc Chiến phimmoi, Ngày Về Sau Cuộc Chiến dongphim, Phim In the Valley of Elah motchill, Phim In the Valley of Elah motphim, Phim In the Valley of Elah subnhanh, Phim In the Valley of Elah phimmoi, Phim In the Valley of Elah dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ