Ngôi Nhà Vui Vẻ

Patiala House (2011)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
140 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Akshay Kumar, Anushka Sharma, Rishi Kapoor
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ngôi Nhà Vui Vẻ, Patiala House, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Akshay Kumar, Anushka Sharma, Rishi Kapoor, Dimple Kapadia, Masha Pour.
Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ - Patiala House: kể về Gattu, một anh chàng thanh niên sống ở Luân Đôn, Anh Quốc, sống trong một gia đình gốc Ấn Độ theo các truyền thống gia đình. Gattu có khả năng chơi cricket đáng kinh ngạc và mong muốn trở thành một vận động viên cricket chuyên nghiệp. Nhưng gia đình anh ta không muốn anh ta theo đuổi sự nghiệp này vì họ tin rằng điều đó sẽ làm tổn thương đến danh dự của gia đình. Một ngày nọ, một cơ hội đến với Gattu để tham gia đội tuyển Anh Quốc và anh quyết định bỏ qua mong muốn của gia đình mình. Tuy nhiên, những vấn đề gia đình tiếp tục khiến cho Gattu phải đối mặt với sự áp lực. Đặc biệt là người cha của anh ta lặp lại một thất bại của mình và không cho phép Gattu theo đuổi giấc mơ của mình.

 

Xem phim Ngôi Nhà Vui Vẻ motphim, Ngôi Nhà Vui Vẻ motchill, Ngôi Nhà Vui Vẻ subnhanh, Ngôi Nhà Vui Vẻ phimmoi, Ngôi Nhà Vui Vẻ dongphim, Phim Patiala House motchill, Phim Patiala House motphim, Phim Patiala House subnhanh, Phim Patiala House phimmoi, Phim Patiala House dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ