Người Báo

Cat People (1982)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1982
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Nastassja Kinski, Malcolm McDowell, John Heard
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Báo, Cat People, phát hành năm 1982, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Nastassja Kinski, Malcolm McDowell, John Heard, Ruby Dee, Ed Begley Jr..
Phim Người Báo - Cat People: kể về Irena Gallier, một phụ nữ trẻ người Serbia, di cư đến Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới ở New Orleans. Irena sống trong sợ hãi và tin rằng gia đình cô bị nguyền rủa khiến những người trong gia đình trở thành "Người Mèo" - những người có khả năng biến hình thành mèo và có bản năng săn mồi. Khi Irena gặp một nhân viên thư viện tên là Oliver, hai người nhanh chóng phát triển một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, Irena e ngại vì sợ rằng tình yêu của họ sẽ đưa cô vào cuộc sống quỷ dữ của những người mèo. Cô không muốn biến thành một con mãng xà và gặp phải sự xung đột giữa bản năng và nguyện vọng cá nhân. Trong quá trình câu chuyện diễn ra, Irena phải đối mặt với cuộc chiến trong tâm trí của mình, đấu tranh giữa sự yêu thương và sự sợ hãi, và với một tên săn bắt quỷ dữ. Câu chuyện cùng những tình tiết kịch tính tiếp tục triển khai đến một đỉnh điểm kinh hoàng và bất ngờ.

 

Xem phim Người Báo motphim, Người Báo motchill, Người Báo subnhanh, Người Báo phimmoi, Người Báo dongphim, Phim Cat People motchill, Phim Cat People motphim, Phim Cat People subnhanh, Phim Cat People phimmoi, Phim Cat People dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ