NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT

Enigma (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
50 phút/tập
Số tập:
4 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Metawin Opas-iamkajorn, Chanikarn Tangkabodee, Kanyarat Ruangrung
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT, Enigma, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Metawin Opas-iamkajorn, Chanikarn Tangkabodee, Kanyarat Ruangrung, Sureeyares Yakares, Preeyaphat Lawsuwansiri.
Phim Người Đàn Ông Ma Thuật - Enigma: lấy bối cảnh một trường trung học đang rộn ràng chuẩn bị cho năm học mới, bộ phim này đưa chúng ta vào cuộc sống của những thanh thiếu niên đầy nhiệt huyết và tò mò. Tại trường học, một cô gái tên là Fa, sở hữu một bí mật đầy bất ngờ, trở thành trung tâm của những sự kiện đáng kinh ngạc và không thể hiểu nổi. Những điều kỳ quái và huyền bí xảy ra, khiến cho không chỉ Fa, mà cả những người xung quanh cô, bao gồm bạn bè và giáo viên, đều phải đối mặt với những tình huống khó lường và sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống của họ. 

 

Xem phim NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT motphim, NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT motchill, NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT subnhanh, NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT phimmoi, NGƯỜI ĐÀN ÔNG MA THUẬT dongphim, Phim Enigma motchill, Phim Enigma motphim, Phim Enigma subnhanh, Phim Enigma phimmoi, Phim Enigma dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ