Người Gậy

Cop Adam (2022)

Trạng thái:
Tập 25
Thời lượng:
150 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Engin Altan Düzyatan, Elçin Sangu, Sedef Avci
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Gậy, Cop Adam, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Engin Altan Düzyatan, Elçin Sangu, Sedef Avci, Elcin Afacan, Ali Yogurtcuoglu.
Phim Người Gậy - Cop Adam: mang thể loại tình cảm của Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất năm 2022, với sự tham gia của các diễn viên như: Engin Altan Düzyatan, Elçin Sangu, Sedef Avci, Elcin Afacan, Ali Yogurtcuoglu, Cankat Aydos, Hülya Sen, Büsra Çam, Seyda Terzioglu,...Nội dung xoay quanh bà Aysel là một người phụ nữ chỉ biết lo cho chồng chứ không biết lo cho con. Vì cảm thấy nuôi con quá mệt, bà nghe lời chồng là Bulent gửi hai con vào trại trẻ mồ côi. Tamer và em gái Meryem mang theo vết thương thời thơ ấu do bố mẹ gây ra mà lớn lên. Sau khi lớn lên, Tamer trở thành một nhà lập trình game, cưới vợ là Berrin và có một đứa con tên Damla. Nhờ vận may mà anh đổi đời thành triệu phú, chuyển vào sống trong một dinh thự. Dù cho những ám ảnh mà bố mẹ gây ra trong lòng anh vẫn còn, anh vẫn đón bố mẹ về sống chung với hy vọng việc đó sẽ khiến anh cảm thấy không tội lỗi sau khi họ chết đi. Tamer là một người bên ngoài điềm tĩnh và kiệm lời. Ẩn sau vẻ ngoài đó, anh che giấu một tội lỗi rất lớn. Peri là một giám đốc ngân hàng có sự nghiệp và hôn nhân viên mãn. Cuộc đời của cô bị đảo lộn khi mà cô phát hiện ra em gái Naz của cô và chồng mình chết trong bồn tắm trong tình trạng lõa thể. Ở căn biệt thự mới, anh phát hiện ra một căn hầm kì lạ thông đến căn phòng nơi mà anh làm việc. Anh đã dùng căn hầm đó để nhốt Peri – một người anh mới gặp lần đầu trên đường nhưng lại bị thu hút và bắt về bởi vì cô ấy rất với hình mẫu lý tưởng trong tuổi thơ của anh.

 

Xem phim Người Gậy motphim, Người Gậy motchill, Người Gậy subnhanh, Người Gậy phimmoi, Người Gậy dongphim, Phim Cop Adam motchill, Phim Cop Adam motphim, Phim Cop Adam subnhanh, Phim Cop Adam phimmoi, Phim Cop Adam dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ