Người Kéo Học Yêu

Edward Scissorhands (1990)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
105 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1990
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Kéo Học Yêu, Edward Scissorhands , phát hành năm 1990, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest, Alan Arkin, Anthony Michael Hall.
Phim Người Kéo Học Yêu - Edward Scissorhands: kể về Edward, một người máy được tạo ra bởi một nhà khoa học, nhưng chưa hoàn thiện do ông qua đời trước khi kết thúc việc lắp ráp. Edward sống trong một ngôi nhà cổ ở ngoại ô, mang trên mình cặp kéo sắc nhọn thay cho cánh tay. Một ngày nọ, Peg, một người phụ nữ tốt bụng, phát hiện Edward và đưa anh vào cuộc sống của mình. Edward bắt đầu thích nghi với xã hội con người, nhưng gặp rất nhiều khó khăn vì khả năng của mình và vẻ bề ngoài kỳ lạ. Trong quá trình sống trong thị trấn, Edward trở thành một nghệ sĩ giỏi trong việc tỉa cây và tạo ra những hình dạng độc đáo với đôi kéo của mình. Anh cũng yêu Kim, con gái của Peg, và hai người bắt đầu có một tình bạn đặc biệt. Tuy nhiên, những rào cản xã hội và sự ghen tị dẫn đến những hiểu lầm và xung đột.

 

Xem phim Người Kéo Học Yêu motphim, Người Kéo Học Yêu motchill, Người Kéo Học Yêu subnhanh, Người Kéo Học Yêu phimmoi, Người Kéo Học Yêu dongphim, Phim Edward Scissorhands motchill, Phim Edward Scissorhands motphim, Phim Edward Scissorhands subnhanh, Phim Edward Scissorhands phimmoi, Phim Edward Scissorhands dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ