Người mang mặt nạ sắt

The Man in the Iron Mask (1998)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
132 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1998
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Leonardo DiCaprio, Jeremy Irons, Gérard Depardieu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người mang mặt nạ sắt, The Man in the Iron Mask, phát hành năm 1998, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Leonardo DiCaprio, Jeremy Irons, Gérard Depardieu, Gabriel Byrne, John Malkovich.
Phim Người mang mặt nạ sắt - The Man in the Iron Mask:  lấy bối cảnh ở thời kỳ hoàng đế Louis XIV của Pháp, và xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông bị giam trong một chiếc mặt nạ sắt. Câu chuyện bắt đầu khi Aramis, một trong Tứ Trụ của nhóm ba người bạn Athos, Porthos và Aramis, phát hiện ra rằng Louis XIV đã áp đặt cuộc sống khắc nghiệt lên dân chúng và có những hành vi tàn ác. Họ quyết định tìm kiếm người kế tục thích hợp cho Louis XIV để lật đổ ông ta. Trong quá trình này, họ phát hiện ra rằng Louis XIV đã giam giữ anh em sinh đôi của mình trong căn phòng ẩn danh. Anh em sinh đôi này là Philippe, người không biết về sự tồn tại của anh trai và số phận bi thảm của mình.  

 

Xem phim Người mang mặt nạ sắt motphim, Người mang mặt nạ sắt motchill, Người mang mặt nạ sắt subnhanh, Người mang mặt nạ sắt phimmoi, Người mang mặt nạ sắt dongphim, Phim The Man in the Iron Mask motchill, Phim The Man in the Iron Mask motphim, Phim The Man in the Iron Mask subnhanh, Phim The Man in the Iron Mask phimmoi, Phim The Man in the Iron Mask dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ