Người Mẹ Tồi Của Tôi

The Good Bad Mother (2023)

Trạng thái:
Tập 14
Thời lượng:
70 phút/tập
Số tập:
14 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ra Mi Ran, Lee Do Hyun, Ahn Eun Jin
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi, The Good Bad Mother, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ra Mi Ran, Lee Do Hyun, Ahn Eun Jin, Yoo In Soo, Choi Moo Sung.
Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi - The Good Bad Mother: xoay quanh sự việc sau tai nạn, người công tố viên trẻ đã phải đối mặt với những vết thương và hoài niệm lấn át đầu óc. Anh ta đã suy nghĩ về những ước mơ và tham vọng của mình, những điều mà anh ta đã làm và những điều anh ta chưa làm được. Sự kiện này đã khiến cho anh ta suy nghĩ lại về cuộc sống và đưa ra những quyết định mới cho tương lai của mình. Tai nạn đã khiến cho người công tố viên trẻ nhận ra rằng mối quan hệ với mẹ mình đã bị đứt đoạn. Anh ta đã quyết định dấn thân vào hành trình hàn gắn mối quan hệ với mẹ mình. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách và khó khăn trong quá trình này. Nhưng cuối cùng, họ đã có thể hàn gắn lại mối quan hệ và trở thành những người thân thiết hơn.

 

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi motphim, Người Mẹ Tồi Của Tôi motchill, Người Mẹ Tồi Của Tôi subnhanh, Người Mẹ Tồi Của Tôi phimmoi, Người Mẹ Tồi Của Tôi dongphim, Phim The Good Bad Mother motchill, Phim The Good Bad Mother motphim, Phim The Good Bad Mother subnhanh, Phim The Good Bad Mother phimmoi, Phim The Good Bad Mother dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ