Người Nắm Giữ

The Keeper (2009)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2009
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Steven Seagal, Liezl Carstens
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Nắm Giữ, The Keeper, phát hành năm 2009, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Steven Seagal, Liezl Carstens.
Phim Người Nắm Giữ - The Keeper: là một bộ phim điện ảnh dựa trên câu chuyện có thật về Bert Trautmann, một cầu thủ bóng đá người Đức. Bộ phim tái hiện cuộc đời của Trautmann từ khi anh làm lính trong quân đội Đức Quốc xã trong Thế chiến II cho tới khi anh trở thành một trong những thủ môn nổi tiếng nhất của Manchester City. Bert Trautmann được biết đến với sự kiên nhẫn và sự kiên trì của mình. Anh đã chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình trong việc giữ gìn khung thành và giành được lòng tin từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của anh không hề êm ả, khi anh phải đối diện với sự phản đối và căm ghét từ công chúng do quá khứ liên quan tới quân đội Đức Quốc xã.

 

Xem phim Người Nắm Giữ motphim, Người Nắm Giữ motchill, Người Nắm Giữ subnhanh, Người Nắm Giữ phimmoi, Người Nắm Giữ dongphim, Phim The Keeper motchill, Phim The Keeper motphim, Phim The Keeper subnhanh, Phim The Keeper phimmoi, Phim The Keeper dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ