Người Nhện

Spider-Man (2002)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
121 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2002
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Tobey Maguire, Willem Dafoe, Kirsten Dunst
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Nhện, Spider-Man, phát hành năm 2002, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Tobey Maguire, Willem Dafoe, Kirsten Dunst.
Phim Người Nhện - Spider-Man: xoay quanh câu chuyện về Peter Parker, một cậu sinh viên trung học đầy khát vọng và tài năng. Cuộc sống của Peter thay đổi hoàn toàn sau khi anh ta bị cắn bởi một con nhện biến đổi gene trong một chuyến tham quan tiếng quái vật do Oscorp Industries tổ chức.  Sau khi bị cắn, Peter khám phá ra rằng anh ta đã nhận được những siêu năng lực phi thường. Anh ta có sức mạnh siêu phàm và khả năng dính vào các bề mặt như nhện. Với việc tạo ra một bộ trang phục mang tính biểu tượng và ánh sáng xanh lá cây, Peter trở thành siêu anh hùng Spider-Man, sẵn lòng sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ thành phố New York khỏi những tên tội phạm. Tuy nhiên, cuộc sống của Peter không chỉ đơn giản là việc chiến đấu với tội phạm. Anh ta phải đối mặt với những thách thức cá nhân và tình yêu của mình. Peter đắm chìm trong tình yêu đầu đời với Mary Jane Watson, hàng xóm và người bạn thân của anh ta. Trong khi đó, người bạn thân nhất của Peter, Harry Osborn, con trai của chủ tịch Oscorp Industries, không hài lòng vì Spider-Man đã giết chết cha mình, Norman Osborn.

 

Xem phim Người Nhện motphim, Người Nhện motchill, Người Nhện subnhanh, Người Nhện phimmoi, Người Nhện dongphim, Phim Spider-Man motchill, Phim Spider-Man motphim, Phim Spider-Man subnhanh, Phim Spider-Man phimmoi, Phim Spider-Man dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ