Người Phụ Nữ Áo Đỏ

The Woman in Red (1984)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
87 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1984
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Gene Wilder, Charles Grodin, Joseph Bologna
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Phụ Nữ Áo Đỏ, The Woman in Red, phát hành năm 1984, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Gene Wilder, Charles Grodin, Joseph Bologna, Judith Ivey, Kelly LeBrock.
Phim Người Phụ Nữ Áo Đỏ - The Woman in Red: kể về một người đàn ông kinh doanh tên là Teddy Pierce, người đã đắm mình vào một người phụ nữ lạ mặt mà anh ta đã thấy đến từ xa trong bộ váy đỏ. Người phụ nữ đó là Charlotte, một người mẫu quyến rũ. Sau khi bất ngờ gặp lại Charlotte tại một quán bar trong thành phố, Teddy nhanh chóng phát hiện ra rằng cô ta đang sống trong khu vực của mình. Teddy rơi vào trạng thái tưởng tượng lãng mạn về Charlotte, bất chấp việc anh ta đang có người vợ, Didi, và một công việc ổn định. Teddy quyết định theo đuổi Charlotte và chững lại khỏi công việc của mình để theo đuổi tình yêu của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của anh bị đảo lộn khi anh phải đối mặt với những tình huống lãng mạn và hài hước khi cố gắng tìm cách thu phục Charlotte. Trong khi đó, vợ của anh khát khao trả thù và tìm mọi cách để ngăn cản tình yêu của Teddy và Charlotte.

 

Xem phim Người Phụ Nữ Áo Đỏ motphim, Người Phụ Nữ Áo Đỏ motchill, Người Phụ Nữ Áo Đỏ subnhanh, Người Phụ Nữ Áo Đỏ phimmoi, Người Phụ Nữ Áo Đỏ dongphim, Phim The Woman in Red motchill, Phim The Woman in Red motphim, Phim The Woman in Red subnhanh, Phim The Woman in Red phimmoi, Phim The Woman in Red dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ