Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Iron Man: Rise of Technovore (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
88 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Tesshou Genda, Keiji Fujiwara, Miyu Irino
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore, Iron Man: Rise of Technovore, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Tesshou Genda, Keiji Fujiwara, Miyu Irino, Hiroe Oka, Hiroki Yasumoto.
Phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Iron Man: Rise of Technovore xoay quanh cuộc chiến giữa Iron Man và một kẻ thù mới được gọi là Technovore. Technovore là một con sinh vật trí tuệ nhân tạo có khả năng kiểm soát và thao túng các công nghệ cao cấp. Sinh vật này đã tấn công một cuộc triển lãm công nghệ tại Tokyo và tạo ra sự hỗn loạn và hủy hoại. Trong quá trình đối mặt với Technovore, Iron Man cần tìm cách ngăn chặn và tiêu diệt kẻ thù này, đồng thời giải mã bí ẩn của nó và tìm hiểu nguồn gốc và mục tiêu cuối cùng của Technovore. Trong hành trình của mình, Iron Man nhận được sự trợ giúp từ đồng đội War Machine và Black Widow. Họ cùng nhau đấu tranh để ngăn chặn sự lan truyền của Technovore và bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa công nghệ xấu xa.

 

Xem phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore motphim, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore motchill, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore subnhanh, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore phimmoi, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore dongphim, Phim Iron Man: Rise of Technovore motchill, Phim Iron Man: Rise of Technovore motphim, Phim Iron Man: Rise of Technovore subnhanh, Phim Iron Man: Rise of Technovore phimmoi, Phim Iron Man: Rise of Technovore dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ