Người Thợ May (Phần 2)

The Tailor (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
34 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Çağatay Ulusoy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Thợ May (Phần 2), The Tailor (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Çağatay Ulusoy.
Phim Người Thợ May (Phần 2) - The Tailor (Season 2): nói đến một thợ may nổi tiếng và những bí mật đen tối của anh ta và hai khách hàng của mình. Câu chuyện này sẽ là một cơn ác mộng cho những ai tin vào tình bạn và lòng trung thực. Thợ may nổi tiếng này có một bí mật đen tối, anh ta đã lừa đảo khách hàng của mình bằng cách sử dụng vải kém chất lượng và giảm bớt số lượng vải cần thiết để tiết kiệm chi phí. Anh ta cũng đã đe dọa những khách hàng không hài lòng bằng cách nói chuyện xấu về họ trong cộng đồng và gây ra những vấn đề liên quan đến danh tiếng của họ. Một trong hai khách hàng của thợ may này là vị hôn thê của bạn thân anh ta. Cô ấy đã đặt may váy cưới của mình tại cửa hàng của anh ta và đã trả tiền một khoản lớn để có được chiếc váy mơ ước của mình. Tuy nhiên, khi cô ấy nhận được váy, cô ấy đã phát hiện ra rằng chất lượng của váy không tốt và không giống như những gì cô ấy đã đặt. Khi cô ấy đến gặp thợ may để trao đổi, anh ta đã đe dọa cô ấy và nói chuyện xấu về bạn thân của mình.

 

Xem phim Người Thợ May (Phần 2) motphim, Người Thợ May (Phần 2) motchill, Người Thợ May (Phần 2) subnhanh, Người Thợ May (Phần 2) phimmoi, Người Thợ May (Phần 2) dongphim, Phim The Tailor (Season 2) motchill, Phim The Tailor (Season 2) motphim, Phim The Tailor (Season 2) subnhanh, Phim The Tailor (Season 2) phimmoi, Phim The Tailor (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ