Người Tình Đại Đế

The Other Boleyn Girl (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
115 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Natalie Portman, Scarlett Johansson, Eric Bana
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Người Tình Đại Đế, The Other Boleyn Girl, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Natalie Portman, Scarlett Johansson, Eric Bana, Jim Sturgess, Mark Rylance.
Phim Người Tình Đại Đế - The Other Boleyn Girl:  xoay quanh cuộc sống của hai giai nhân nổi tiếng trong lịch sử Anh Quốc: Anne Boleyn và em gái của cô, Mary Boleyn. Nội dung sẽ tập trung vào câu chuyện đầy căng thẳng và đầy sự tranh đấu quyền lực giữa hai chị em trong vòng xoáy chính trường và lòng tham vọng. Anne Boleyn, một phụ nữ thông minh, quyến rũ và tham vọng, đã từng là người phụ nữ giữ vị trí của một tình nhân vua Henry VIII. Tuy nhiên, khi Henry VIII gặp Mary, em gái của Anne, mọi thứ thay đổi. Mary Boleyn, một phụ nữ trẻ đẹp và tinh nghịch, thu hút Henry VIII và trở thành tình nhân của ông. Cuộc cạnh tranh giữa hai chị em Boleyn không chỉ xoay quanh tình yêu của họ với Henry VIII, mà còn liên quan đến việc thực hiện những tham vọng riêng của mỗi người. Anne Boleyn thầm lấp lửng giữa vai trò chỉ là tình nhân và khát khao trở thành vợ vua, trong khi Mary Boleyn tìm kiếm tình yêu và sự ổn định trong cuộc sống mình.

 

Xem phim Người Tình Đại Đế motphim, Người Tình Đại Đế motchill, Người Tình Đại Đế subnhanh, Người Tình Đại Đế phimmoi, Người Tình Đại Đế dongphim, Phim The Other Boleyn Girl motchill, Phim The Other Boleyn Girl motphim, Phim The Other Boleyn Girl subnhanh, Phim The Other Boleyn Girl phimmoi, Phim The Other Boleyn Girl dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ