Nhà Mitarai trong biển lửa

Burn the House Down (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
54 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Nagano Mei, Kudo Asuka, Nakagawa Taishi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhà Mitarai trong biển lửa, Burn the House Down, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Nagano Mei, Kudo Asuka, Nakagawa Taishi, Tsunematsu Yuri, Kitano Kii.
Phim Nhà Mitarai trong biển lửa - Burn the House Down: xoay quanh câu chuyện đầy đau khổ và quyết tâm trả thù của Anzu, người đã chịu đựng tội lỗi tồi tệ do vụ hỏa hoạn 13 năm trước. Sau khi mẹ cô gánh chịu trách nhiệm vì sự cố đó, Anzu quyết định lên kế hoạch trả thù bằng cách trở thành quản gia cho người mẹ kế lạnh lùng dưới tên giả. Trong quá khứ, vụ hỏa hoạn thảm khốc đã khiến cuộc sống của Anzu và gia đình cô trở nên bi thảm. Mẹ cô gánh chịu trách nhiệm về sự cố này, để lại sự đau buồn và tội lỗi trong lòng Anzu. Tuy nhiên, mẹ kế mới của cô, một người phụ nữ lạnh lùng và đầy quyền lực, không tỏ ra có bất kỳ sự thương hại hay ân hận nào về vụ việc. Để tìm cách đưa ra trả thù và mang lại công lý cho gia đình, Anzu đưa ra quyết định táo bạo. Cô sẽ trở thành quản gia cho người mẹ kế của mình, nhưng dưới một tên giả khác. Qua vai trò này, Anzu hy vọng có thể tiếp cận người mẹ kế và tìm cách lật đổ cô ta từ bên trong. Sự trả thù này không chỉ là vì bản thân mình, mà còn vì gia đình và tất cả những người đã chịu đựng đau khổ vì sự cố 13 năm trước.

 

Xem phim Nhà Mitarai trong biển lửa motphim, Nhà Mitarai trong biển lửa motchill, Nhà Mitarai trong biển lửa subnhanh, Nhà Mitarai trong biển lửa phimmoi, Nhà Mitarai trong biển lửa dongphim, Phim Burn the House Down motchill, Phim Burn the House Down motphim, Phim Burn the House Down subnhanh, Phim Burn the House Down phimmoi, Phim Burn the House Down dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ