Nhà nghỉ Melati

Losmen Melati (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Alexandra Gottardo, Kiki Narendra, Samuel Panjaitan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhà nghỉ Melati, Losmen Melati, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Alexandra Gottardo, Kiki Narendra, Samuel Panjaitan, Fandy Christian, Ena Pasaribu.
Phim Nhà nghỉ Melati - Losmen Melati: kề về việc trú ẩn tại khu vực bị thị trấn lãng quên, một nhóm người du hành ngây ngô đã rơi vào cái bẫy của số phận. Bị mắc kẹt bên trong một ngôi nhà nghỉ đơn sơ, họ không biết rằng một cuộc phiêu lưu ác mộng đang chờ đón họ. Những âm thanh u ám và cảnh quan ma quái báo hiệu rằng ngôi nhà này đã bị nguyền rủa bởi những linh hồn khốn khổ. Chủ nhân của ngôi nhà nghỉ vốn dĩ chỉ muốn điều gì đó tốt đẹp cho những du khách, nhưng đáng tiếc rằng ông ta đã sa vào bóng tối. Bị ép buộc phải đối mặt với nỗi kinh hoàng đen tối nhất, nhóm người du hành không thể trốn thoát khỏi cái gì đang chờ đợi họ trong từng góc cạnh của căn nhà u ám. Với mỗi bước tiến trong cuộc hành trình này, những sự kiện kỳ lạ và những hiện tượng siêu nhiên đe dọa tính mạng của nhóm. Các cánh cửa tự động đóng lại, các vật thể di chuyển không rõ nguồn gốc và tiếng đập vang lên từ chai binh chứa linh hồn. Ánh sáng đen tối và mùi hương ám ảnh là những điều chỉ có trong những cơn ác mộng.

 

Xem phim Nhà nghỉ Melati motphim, Nhà nghỉ Melati motchill, Nhà nghỉ Melati subnhanh, Nhà nghỉ Melati phimmoi, Nhà nghỉ Melati dongphim, Phim Losmen Melati motchill, Phim Losmen Melati motphim, Phim Losmen Melati subnhanh, Phim Losmen Melati phimmoi, Phim Losmen Melati dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ