Nhà Số 10 Phố Wellington

Dead Alive (1992)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
104 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1992
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Timothy Balme, Diana Peñalver, Elizabeth Moody
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhà Số 10 Phố Wellington, Dead Alive, phát hành năm 1992, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Timothy Balme, Diana Peñalver, Elizabeth Moody, Ian Watkin.
Phim Nhà Số 10 Phố Wellington - Dead Alive: kể về câu chuyện của một anh chàng tên là Lionel, người đang sống cùng với mẹ của mình, một phụ nữ quái dị và bệnh tật. Một ngày nọ, mẹ của Lionel bị cắn bởi một con khỉ ở một khu vườn thực vật. Sau đó, bà trở nên bệnh nặng và qua đời. Tuy nhiên, bà không hề chết mà trở thành một xác sống khát máu. Từ đó, bộ phim bắt đầu theo dõi Lionel trong cuộc chiến đấu chống lại đàn xác sống trong khu vườn, nguy cơ bị bắt giữ bởi cảnh sát và chuyện tình tay ba giữa Lionel, với hai phụ nữ Paquita và đứa cháu gái của mình. Dead Alive có nhiều yếu tố kinh dị, bạo lực và máu me, nhưng cũng có những tình huống cười ra nước mắt. Phim được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị hài tốt nhất mọi thời đại. Nó được yêu thích bởi cách trình bày chân thực của những tình huống thật kinh dị kết hợp với những phân cảnh hài hước. Điều này cùng với những trang phục hoang dại, tạo hình kinh dị đặc trưng và hiệu ứng gore đã khiến Dead Alive trở thành một bộ phim kinh dị mang tính biểu tượng và đáng xem.

 

Xem phim Nhà Số 10 Phố Wellington motphim, Nhà Số 10 Phố Wellington motchill, Nhà Số 10 Phố Wellington subnhanh, Nhà Số 10 Phố Wellington phimmoi, Nhà Số 10 Phố Wellington dongphim, Phim Dead Alive motchill, Phim Dead Alive motphim, Phim Dead Alive subnhanh, Phim Dead Alive phimmoi, Phim Dead Alive dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ