Nhà Văn Mù

Blind (2017)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
105 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Alec Baldwin, Demi Moore, Steven Prescod
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhà Văn Mù, Blind, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Alec Baldwin, Demi Moore, Steven Prescod, Eden Epstein, Dylan McDermott.
Phim Nhà Văn Mù - Blind: xoay quanh câu chuyện của một phụ nữ tên là Ingrid, người mất mắt sau một tai nạn xe hơi và phải tìm cách tạo lại cuộc sống của mình. Sau khi trở thành mù, Ingrid trải qua một giai đoạn khó khăn và cảm thấy mất đi tất cả những gì cuộc sống đã mang lại cho cô. Cô tìm kiếm sự giúp đỡ từ một nhóm hỗ trợ tâm lý và cố gắng thích nghi với cuộc sống mới của mình. Trong quá trình hồi phục, Ingrid gặp và trở thành bạn của một nhà văn tên Douglas, người đã mất hết cảm giác trong chân. Hai người tìm thấy sự thông cảm và sự dễ chịu trong sự hiểu biết của nhau và bắt đầu tạo nên một mối quan hệ đặc biệt. Dần dần, tình bạn giữa Ingrid và Douglas chuyển dần sang một tình yêu sâu sắc. Họ bắt đầu khám phá thế giới xung quanh bằng các giác quan còn lại và họ học cách tin tưởng và yêu thương nhau bằng những cách khác nhau.

 

Xem phim Nhà Văn Mù motphim, Nhà Văn Mù motchill, Nhà Văn Mù subnhanh, Nhà Văn Mù phimmoi, Nhà Văn Mù dongphim, Phim Blind motchill, Phim Blind motphim, Phim Blind subnhanh, Phim Blind phimmoi, Phim Blind dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ