NHÀ VỊT DI CƯ

Migration (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
83 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Kumail Nanjiani, Elizabeth Banks, Caspar Jennings
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim NHÀ VỊT DI CƯ, Migration, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Kumail Nanjiani, Elizabeth Banks, Caspar Jennings, Tresi Gazal, Awkwafina.
Nhà Vịt Di Cư là một bộ phim hoạt hình máy tính thuộc thể loại hài phiêu lưu của Mỹ ra mắt năm 2023 được sản xuất bởi Universal Pictures và Illumination và phân phối bởi Universal Pictures. Phim do Chris Renaud và Jonathan Del Val đạo diễn và biên kịch bởi Brian Lynch. Phim có sự tham gia lồng tiếng của Danny McBride, Ellie Kemper, Matt Stone, Pete Davidson, Keegan-Michael Key, Jordan Peele, Jimmy Kimmel, Tiffany Haddish, và Danny Trejo. Phim kể câu chuyện về một gia đình vịt thời hiện đại đang thuyết phục người cha bao bọc quá mức của họ đi nghỉ dưỡng một lần trong đời khi họ đang cố gắng di cư từ vùng New England, xuyên qua Thành phố New York và cuối cùng là đáp xuống Bahamas. Nhà Vịt Di Cư được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2023. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về tính hài hước, hình ảnh và diễn xuất lồng tiếng. Dưới đây là một số điểm nổi bật của phim: Tính hài hước duyên dáng và dí dỏm. Hình ảnh đẹp mắt và tươi sáng. Diễn xuất lồng tiếng xuất sắc của dàn diễn viên. Nhà Vịt Di Cư là một bộ phim hoạt hình hài hước và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí và thư giãn. Nội dung chính của phim Phim bắt đầu với một gia đình vịt thời hiện đại đang chuẩn bị cho chuyến di cư thường niên của họ. Tuy nhiên, người cha bao bọc quá mức của họ, Mr. Popper, từ chối rời khỏi nhà. Các con vịt của ông, Tiu ngỉu, Tèo nghếch và Tý ngáo, quyết định thuyết phục ông ấy đi nghỉ dưỡng một lần trong đời. Họ thuyết phục ông ấy đi du lịch đến Bahamas, nơi họ có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời, cát và biển. Tuy nhiên, chuyến đi không hề dễ dàng. Mr. Popper phải đối mặt với nhiều thách thức trên đường đi, bao gồm một con chó săn vịt, một con mèo và một nhóm hải âu. Cuối cùng, Mr. Popper học cách buông bỏ sự bảo bọc của mình và tận hưởng cuộc sống. Ông ấy cũng học được rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Các nhân vật chính Mr. Popper: Một vịt bao bọc quá mức. Tiu ngỉu: Con trai lớn của Mr. Popper. Tèo nghếch: Con trai thứ hai của Mr. Popper. Tý ngáo: Con trai út của Mr. Popper. Molly: Vợ của Mr. Popper. Theo: Con chó săn vịt. Oscar: Con mèo. Seagulls: Một nhóm hải âu. Các điểm nhấn của phim Tính hài hước duyên dáng và dí dỏm. Hình ảnh đẹp mắt và tươi sáng. Diễn xuất lồng tiếng xuất sắc của dàn diễn viên. Kết luận Nhà Vịt Di Cư là một bộ phim hoạt hình hài hước và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí và thư giãn.

 

Xem phim NHÀ VỊT DI CƯ motphim, NHÀ VỊT DI CƯ motchill, NHÀ VỊT DI CƯ subnhanh, NHÀ VỊT DI CƯ phimmoi, NHÀ VỊT DI CƯ dongphim, Phim Migration motchill, Phim Migration motphim, Phim Migration subnhanh, Phim Migration phimmoi, Phim Migration dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ